1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Thi công hệ thống điện nước

thi công cơ điệnVới các dịch vụ điện nước, điện lạnh chúng tôi luôn tự hào là niềm tin của khách hàng, được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm trong thời gian qua. Tiềm lực mạnh cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng những giải pháp tôi ưu nhất cho hệ thống điện nước gia đình hay công ty xí nghiệp của bạn

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Hưng Việt chuyên thi công các hệ thống điện, hệ thống nước dân dụng và công nghiệp.

Xem tiếp...

Thi công hệ thống điều hòa

thi công hệ thống điều hòaHưng Việt là nhà thầu chuyên thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các cao ốc văn phòng, nhà xưởng, cải tạo nội thất... với nhiều công trình lớn nhỏ tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Nghệ An, Quảng Ngãi...

Hạng mục Hệ thống Điều hòa không khí - Thông gió:

Xem tiếp...

Thi công PCCC

Thi công PCCC

Công Ty Cổ phần Hưng Việt là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy ở Việt Nam.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực này, với đội ngũ nhân viên được đào tạo, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, Công ty cổ phần Hưng Việt đã có được một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khách hàng, được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HƯNG VIỆT

Địa chỉ: 554D Lê Văn Lương, Khu phố 1, Phường Tân Phong, Q7, TpHCM

Mr Dẹn: 0938 072 662

Mr Nguyên: 0987.926.726

 SƠ LƯỢC CÔNG TY

Được thành lập chính thức vào năm 2010, hoạt động chuyên ngành thi công Cơ Điện (M&E service). Hoạt động với tiêu chí Thuận lợi – Nhanh chóng – Chất lượng, công ty đã ký kết hơn 100 hợp đồng thi công và được các chủ nhà cũng như công ty quản lý tòa nhà tin tưởng và đánh giá cao.